Khế Ngọt Giống

Cây giống

25.000 ₫

Khế ngọt dùng để ăn tươi. Là nguồn cung cấp Vitamine C, làm nước giải khát, làm gia vị hay rau trong...

SKU: 5025073682865481383

Chợ Hoa Kiểng

Địa chỉLô E, Đại học Cửu Long, QL1A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, Vĩnh Long
Điện thoại(090) 7020 373

Khế ngọt dùng để ăn tươi. Là nguồn cung cấp Vitamine C, làm nước giải khát, làm gia vị hay rau trong các bữa ăn. Nó có tính nhuận trường, khích thích sự ăn ngon miệng và giải nhiệt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên khoa học: Averrhoa carambola

Tên địa phương: Khế ngọt

Nguồn gốc sản phẩm: do Công ty TNHH Nông trang Island sản xuất

Quy cách bầu: 11x15cm

Quy cách cây: đường kính gốc ≥0.8cm, chiều cao ≥30cm



CHỈ TIÊU NĂNG SUẤT - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS 16:2011/CGNTIS

Tỉ lệ đồng đều ≥95%

Quy trình sản xuất: Sản xuất theo phương pháp ghép cành từ vườn cây đầu dòng

Cự ly trồng: 4.4x5m/cây (~550 cây/ha)

Năng suất: 30-35 tấn/năm, cho trái 3-4 đợt/năm

Chỉ tiêu khác: Dễ ra hoa, đậu trái



ĐẶC TÍNH SINH THÁI
- Khế ngọt thích nghi với nhiều vùng sinh thái.

- Ít sâu bệnh trên cây.

- Ở nhiệt độ 15- 350C cây xoài sinh trưởng tốt.

- Cao độ thích hợp dưới 1200m.

- Lượng mưa 1200 mm trở lên được phân bố đều.

- Có thể trồng trên vùng đất phèn hay mặn nhẹ.

- Trồng sau 10 tháng có thể cho hoa trái.

- Dạng trái to, hình khía trục. Trọng lượng bình quân 8-12 trái/kg. Ít hạt, thơm, ngọt, nhiều nuớc.



CÔNG DỤNG
- Khế ngọt dùng để ăn tươi. Là nguồn cung cấp Vitamine C, làm nước giải khát, làm gia vị hay rau trong các bữa ăn. Nó có tính nhuận trường, khích thích sự ăn ngon miệng và giải nhiệt.

- Công nghệ chế biến nước ép, làm mứt, kẹo, làm rượu khai vị.


Khế ngọt cho doanh thu cao 300-320 triệu/ha.